Thứ Ba, 18/06/2024

Phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Thi đua yêu nước, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Thứ Sáu, 13/01/2023

Ngày 13/1/2023, UBND phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Thi đua yêu nước và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Quang cảnh hội nghị


Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2022, phong trào Thi đua yêu nước, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn phường Nam Bình tiếp tục được cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các địa bàn cơ sở… quan tâm triển khai thực hiện sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực với những nội dung thiết thực, hình thức phong phú, đa dạng, đã động viên và thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh- quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Đã quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương tới các tầng lớp nhân dân để tạo hiệu quả đồng bộ trên tất cả các mặt, các lĩnh vực. 

Từ đó, đã dấy lên khí thế thi đua sôi nổi, mạnh mẽ, động viên các tầng lớp nhân dân và cán bộ, đảng viên nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm an ninh-quốc phòng. Nhất là bảo đảm tốt ANQG, giữ gìn TTATXH trên địa bàn, quan tâm xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn, phát huy sức mạnh của lực lượng Công an, quân sự và toàn dân trong xây dựng nền an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân rộng khắp, vững chắc. Nhân dân đã cung cấp nhiều nguồn tin giúp lực lượng Công an giải quyết kịp thời các tình huống liên quan đến ANTT trên địa bàn. 

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ đã được UBND phường tặng Giấy khen./. 

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2994966

Trực tuyến: 73

Hôm nay: 4199