Thứ Bảy, 27/07/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024)

Phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch xây dựng Công an phường Ninh Khánh thành đơn vị điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị

Thứ Tư, 29/03/2023

Chiều ngày 29/3/2023, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch xây dựng Công an phường Ninh Khánh thành điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo, CBCS một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo và chỉ huy một số đội nghiệp vụ Công an thành phố.

Các đại biểu dự hội nghị

Để thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Công an phường Ninh Khánh trở thành điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị, Đảng ủy phường có nghị quyết, UBND phường Ninh Khánh có kế hoạch, thành lập Ban Chỉ đạo để chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị-xã hội, các tổ dân phố chung tay thực hiện.

Trong đó đề ra 6 nhóm giải pháp chính gồm: Quan tâm làm tốt công tác quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của Bộ Công an, của tỉnh Ninh Bình, thành phố Ninh Bình về nhiệm vụ bảo đảm ANTT và xây dựng Công an phường Ninh Khánh trong sạch, vững mạnh toàn diện. Nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, xây dựng đội ngũ đảng viên, CBCS Công an phường có bản lĩnh chính trị vững vàng, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đối với Công an phường.

Cùng với đó, tăng cường theo dõi, kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện các chỉ tiêu công tác đối với Công an phường về bảo đảm ANTT, phòng, chống tội phạm, công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân….. Việc thực hiện các giải pháp cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số trong thực hiện nhiệm vụ của Công an phường... Quan tâm tăng cường lực lượng, rà soát, củng cố, nâng cấp, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị, vũ khí phục vụ hoạt động của Công an phường bảo đảm các tiêu chí theo quy định của Bộ Công an…

Các đại biểu phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho công tác xây dựng Công an phường Ninh Khánh trở thành điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị.

Đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, ban bảo vệ dân phố ký giao ước
thi đua thực hiện các nhóm giải pháp, các nội dung đã đề ra

Cũng tại hội nghị, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, ban bảo vệ dân phố.. đã ký giao ước thi đua thực hiện các nhóm giải pháp, các nội dung đã đề ra./.

Đỗ Hùng