Thứ Bảy, 20/04/2024

Tăng cường kiểm tra phương tiện vi phạm về tải trọng

Thứ Hai, 01/06/2020

Nghiêm túc thực hiện Điện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý phương tiện vi phạm về tải trọng, lực lượng cảnh sát giao thông đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tuần tra kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về tải trọng như chở hàng quá khổ quá tải, tự ý cơi nới, chở vật liệu không che bạt để vật liệu rơi vãi trên đường gây mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường.

luc-luong-canh-sat-giao-thong-kiem-tra-phuong-tien-ve-tai-trongluc-luong-canh-sat-giao-thong-kiem-tra-phuong-tien-ve-tai-trong-3luc-luong-canh-sat-giao-thong-kiem-tra-phuong-tien-ve-tai-trong-2

lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra phương tiện về tải trọng

xe-o-to-vi-pham-ve-tai-trong-2-gif

Xe ô tô vi phạm về tải trọng

Qua 3 ngày tiến hành kiểm tra, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã phát hiện, xử lý 54 trường hợp vi phạm về tải trọng, phạt tiền 584.900.000 đồng./.

Đăng Thủy – Đỗ Hùng