Thứ Sáu, 29/09/2023

Tổng kết 05 năm triển khai thực hiện mô hình “Khu vực cổng trường an toàn về An ninh trật tự”

Thứ Năm, 25/04/2019

Trường Đại học Hoa Lư vừa tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 04 của UBND tỉnh về xây dựng phong trào “An toàn trường học”.

Qua 5 năm triển khai, thực hiện, Đảng ủy Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong nhà trường thông qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa, hoạt động của câu lạc bộ, cuộc thi tìm hiểu về pháp luật, TTATGT, phòng chống ma túy…Thường xuyên phối hợp với lực lượng công an trao đổi  thông tin, làm tốt công tác nắm tình hình,quản lý sinh viên, giải quyết kịp thời các vụ việc liên quan đến ANTT trong nhà trường; duy trì và đẩy mạnh các mô hình tự quản, tự phòng, tự bảo vệ; nâng cao vai trò của các tổ chức đoàn thể, lực lượng thanh niên xung kích trong công tác đảm bảo ANTT, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Tại Hội nghị 02 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

 

UBND thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư vừa tổ chức tổng kết 05 năm triển khai thực hiện mô hình “khu vực cổng trường an toàn về ANTT”

2-tap-the-co-thanh-tich-xuat-sac-duoc-ubnd-thi-tran-thien-ton-tang-giay-khen2 tập thể có thành tích xuất sắc được UBND thị trấn Thiên Tôn tặng Giấy khen

Những năm qua mô hình phong trào “khu vực cổng trường an toàn về ANTT” trên địa bàn thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư luôn được duy trì, củng cố và đẩy mạnh với nhiều nội dung, hình thức cụ thể, thiết thực. Các trường học trên địa bàn đã đăng ký đạt chuẩn “An toàn về ANTT”. Công tác tuyên truyền về mô hình cũng như phổ biến pháp luật được đẩy mạnh. Lực lượng Công an thường xuyên phối hợp với các nhà trường tổ chức kiểm tra đột xuất, công khai về trật tự nội vụ của học sinh đồng thời phối hợp quản lý giáo dục học sinh có biểu hiện hư, lười học. Do triển khai đồng bộ các biện pháp nên đã đáp ứng được mục tiêu đảm bảo an ninh, trật tự, TTATXH trong các trường học trên địa bàn.Tại hội nghị 02 tập thể có thành tích xuất sắc được khen thưởng./.

 

 

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1670426

Trực tuyến: 29

Hôm nay: 466