Thứ Năm, 18/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024)

Trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho CBCS có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT mùa lễ hội 2018

Thứ Hai, 26/02/2018

Sáng ngày 26/2/2018, Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến, Đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện Hoa Lư có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo ANTT mùa lễ hội năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, hồi 10 giờ ngày 22/2/2018, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại tuyến đường Tràng An, Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến phát hiện một nhóm thanh niên nam, nữ điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện, nhưng nhóm thanh niên không chấp hành và có hành động bấm còi inh ỏi, rú ga thách thức lực lượng làm nhiệm vụ. Nếu không ngăn chặn kịp thời hành vi của các đối thượng  sẽ gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông  nên tổ công tác đã quyết định truy bắt bằng được các đối tượng. Truy đuổi khoảng 2km tổ công tác đã dừng 01 mô tô vi phạm, trên xe có 02 thanh niên nam nữ. Ngay sau khi dừng xe, 2 thanh niên đã hô hoán, vu vạ “Công an đánh người” và kêu gọi giúp đỡ. Tổ công tác đã rất bình tĩnh, giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong trong khi thi hành nhiệm vụ trước thái độ thách thức chửi bới vu khống của 2 đối tượng vi phạm và cương quyết lập biên bản, tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

085_8987-24

Đồng chí đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến, Đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện Hoa Lư có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo ANTT mùa lễ hội năm 2018

Tại buổi lễ công bố, Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao tinh thần, thái độ ý thức, kiên quyết đấu tranh với hành vi vi phạm của các đối tượng vì bình yên, sự an toàn của người dân của cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Hoa Lư, đồng thời mong rằng thời gian tới CBCS tiếp tục khắc phục khó khăn tổ chức tốt công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn và phục vụ nhân dân du xuân và tham gia các lễ hội được an toàn.

img_1594

Cùng ngày, đại diện Công an huyện Hoa Lư cũng đã đến trao quà của Công an tỉnh và Công an huyện Hoa Lư cho chị Đào Thị Thúy và anh Trần Trí Hướng, trú tại phường Nguyễn Du, thành phố Nam Định là quần chúng đã cung cấp tư liệu hình ảnh để góp phần điều tra làm rõ vụ việc./.

Đăng Thủy  – Đức Thắng

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2609720

Trực tuyến: 150

Hôm nay: 3949