Thứ Bảy, 27/07/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) và 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024)

Tuyên truyền phòng, chống tội phạm trộm cắp, cướp tài sản tại ngân hàng

Thứ Năm, 29/02/2024

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn tội phạm trộm cắp, cướp tài sản tại ngân hàng, chiều ngày 28/2/2024, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp với Ngân hàng Vietcombank tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm trộm cắp, cướp tài sản ngân hàng cho cán bộ, nhân viên và lực lượng bảo vệ tại Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tam Điệp, thuộc địa bàn phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp.

Theo đó, cán bộ, nhân viên và lực lượng bảo vệ tại Phòng giao dịch Vietcombank chi nhánh Tam Điệp đã được lãnh đạo, chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh thông báo tình hình, thủ đoạn, phương thức hoạt động của tội phạm trộm cắp, cướp tài sản tại các phòng giao dịch ngân hàng; hướng dẫn phương pháp, kỹ năng phát hiện đối tượng nghi vấn, kỹ năng phòng vệ, kích hoạt báo động, báo tin và xử lý các tình huống đặt ra... Đồng thời giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện, thiết bị kỹ thuật phòng, chống tội phạm trộm cắp, cướp tài sản ngân hàng.

Thông qua tuyên truyền, giúp cán bộ, nhân viên và lực lượng bảo vệ ngân hàng có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đồng thời nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa, xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra tại phòng giao dịch của Ngân hàng.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tố Uyên – Đỗ Hùng