Thứ Sáu, 21/06/2024

UBND huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ, kết quả công tác xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã trên địa bàn

Thứ Sáu, 31/03/2023

Chiều ngày 30/3/2023, UBND huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ, kết quả công tác xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã trên địa bàn. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư; đồng chí Lưu Quang Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư; đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các xã, các phòng, ban thuộc Huyện ủy, UBND huyện Hoa Lư…

Quang cảnh hội nghị.

Đồng chí Lưu Quang Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện trình bày báo cáo đánh giá tiến độ,
kết quả công tác xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã trên địa bàn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lưu Quang Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện trình bày báo cáo đánh giá tiến độ, kết quả xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã trên địa bàn. Theo đó, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Hoa Lư đã ban hành các văn bản chỉ đạo các cấp, các ngành và cả hệ thống chính trị tích cực tham gia nhiệm vụ này.

Với vai trò, nhiệm vụ được giao, Công an huyện Hoa Lư đã tham mưu cho UBND huyện thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong việc triển khai thực hiện công tác xây dựng Trụ sở làm việc của Công an xã. UBND huyện đã có sự phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh và các ban ngành chức năng trong tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác xây dựng Trụ sở làm việc của Công an xã; đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng của UBND huyện tiến hành các thủ tục đề nghị cấp có thẩm quyền điều chỉnh quy hoạch đất, quy hoạch xây dựng đối với một số vị trí đất còn khó khăn, vướng mắc.

Đến nay, huyện Hoa Lư đã đưa vào đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2022- 2025 để xây dựng 5 Trụ sở Công an xã gồm Ninh Giang, Ninh Hòa, Ninh Khang, Ninh Xuân và Trường Yên, trước mắt dự kiến khởi công xây dựng 2 Trụ sở Công an xã Ninh Giang và Ninh Hòa trong quý II năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã phát biểu thảo luận, đánh giá những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, nêu ra những kiến nghị, đề xuất, đề ra các giải pháp để thực hiện công tác công tác xây dựng Trụ sở Công an xã tốt hơn trong thời gian tới.

Một số ý kiến phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự quan tâm, ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của Huyện ủy, UBND huyện, các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân của huyện Hoa Lư đối với Công an huyện Hoa Lư và công tác xây dựng Trụ sở Công an xã trên địa bàn nói riêng.

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng trân trọng đề nghị UBND huyện Hoa Lư, UBND các xã và các đơn vị chức năng đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trụ sở Công an xã, nhất là việc triển khai thực hiện các bước liên quan đến điều chỉnh quy hoạch đất để xây dựng Trụ sở Công an xã Ninh Hải, Ninh Thắng, Trường Yên; tiến hành các thủ tục triển khai đầu tư xây dựng Trụ sở Công an xã Ninh Giang, Ninh Hòa theo đúng quy định; theo dõi tiến độ các sở, ngành duyệt đơn giá giải phóng mặt bằng đối với dự án xây dựng Trụ sở Công an xã Ninh Vân.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng giao cho Công an huyện Hoa Lư chủ trì phối hợp với các cấp, các ngành, các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để sớm hoàn thành việc xây dựng các Trụ sở Công an xã trên địa bàn./

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 3010410

Trực tuyến: 78

Hôm nay: 3710