Thứ Sáu, 24/03/2023

Công an huyện Gia Viễn tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở kinh doanh Karaoke trên địa bàn huyện

Thứ Ba, 07/03/2023

Chiều ngày 7/3/2023, Công an huyện Gia Viễn tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy cho đại diện 12 chủ cơ sở kinh doanh Karaoke trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đại diện các chủ cơ sở kinh doanh Karaoke trên địa bàn huyện Gia Viễn đã được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh truyền đạt các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy, chữa cháy theo Quy chuẩn 06:2022/BXD; các quy định, điều kiện trong kinh doanh Karaoke như: Trang bị phương tiện báo cháy và phương tiện cứu nạn cứu hộ; các yêu cầu về vật liệu trang trí, cách âm, cách nhiệt, lối thoát nạn... đồng thời hướng dẫn kỹ năng chữa cháy và thoát nạn khi có sự cố cháy nổ, xảy ra.

Thông qua tuyên truyền, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người đứng đầu các cơ sở kinh doanh Karaoke trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động; nâng cao kỹ năng xử lý kịp thời các sự cố cháy, nổ có thể xảy ra./.

Quốc Huy

Các tin khác
Dữ liệu đang được cập nhật
Chuyên mục ảnh
Dữ liệu đang được cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1375396

Trực tuyến: 16

Hôm nay: 17