Chủ Nhật, 28/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 7/5/1954 - 7/5/2024

Công an huyện Nho Quan tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT cho giáo viên, học sinh trường Tiểu học xã Thạch Bình, huyện Nho Quan

Thứ Hai, 05/10/2020

Sáng ngày 5/10/2020, Công an huyện Nho Quan phối hợp với trường Tiểu học xã Thạch Bình, huyện Nho Quan tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho giáo viên, học sinh nhà trường.

quang-canh-buoi-tuyen-truyenQuang cảnh buổi tuyên truyển

Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo và hơn 700 em học sinh của trường đã được cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện Nho Quan tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ, hệ thống biển chỉ dẫn giao thông; các lỗi vi phạm giao thông đường bộ phổ biến mà lứa tuổi học sinh thường mắc phải. Cũng tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được cán bộ cảnh sát giao thông Công an huyện Nho Quan hướng dẫn các tình huống tham gia giao thông an toàn./.

Đỗ Hùng