Thứ Năm, 23/03/2023

Công an huyện Yên Mô tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn PCCC cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke trên địa bàn huyện

Thứ Sáu, 10/03/2023

Nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết cho chủ các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke trên địa bàn nắm vững kiến thức, kỹ năng về PCCC, cứu nạn, cứu hộ nạn, khả năng xử lý các tình huống cháy, nổ có thể xảy ra. Chiều ngày 10/3/2023, Công an huyện Yên Mô tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn PCCC cho chủ các cơ sở kinh doanh dịch vụ này.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh quán triệt các nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị, 25 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke trên địa bàn huyện đã được lãnh đạo, CBCS Công an phổ biến, quán triệt, tuyên truyền các quy định của pháp luật về công tác PCCC, hướng dẫn các điều kiện để đảm bảo an toàn PCCC đối với hoạt động kinh doanh Karaoke như: Trang thiết bị, phương tiện báo cháy, các thiết bị cứu nạn, cứu hộ; các yêu cầu, điều kiện về vật liệu trang trí, cách âm, cách nhiệt, lối thoát nạn... để bảo đảm tốt cho yêu cầu PCCC; được hướng dẫn kỹ năng chữa cháy và thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra và được cán bộ giải đáp những khó khăn,vướng mắc, những đề xuất, kiến nghị.../.

Quốc Huy

Các tin khác
Dữ liệu đang được cập nhật
Chuyên mục ảnh
Dữ liệu đang được cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1375379

Trực tuyến: 15

Hôm nay: 486