Chủ Nhật, 05/05/2024

Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 7/5/1954 - 7/5/2024

Phối hợp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Kim Sơn

Thứ Năm, 25/04/2024

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh vừa phối hợp Công an huyện Kim Sơn tổ chức khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ và tuyên truyền pháp luật cho lực lượng bảo vệ của các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Đại biểu và học viên tham gia Lễ khai mạc tập huấn

Trong thời gian 3 ngày (từ 23/4- 25/4/2024), 83 nhân viên bảo vệ của các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Kim Sơn đã được lãnh đạo, chỉ huy của Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh và Công an huyện Kim Sơn truyền đạt 6 chuyên đề về công tác bảo đảm ANTT cho các cơ quan, đơn vị, trường học gồm, Nhận thức cơ bản về công tác bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; Kiến thức cơ bản về pháp luật cần thiết cho lực lượng cơ quan, doanh nghiệp; Công tác nắm tình hình và xác minh ban đầu các vụ việc theo chức năng, nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; Công tác tổ chức tuần tra canh gác bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; Vai trò của lực lượng bảo vệ trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Công tác phòng cháy, chữa cháy...

Ngoài ra tham gia tập huấn, học viên còn được trao đổi, thảo luận, giải đáp những kiến nghị, thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao; được kiểm tra, đánh giá kết quả và cấp Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ./.

Đinh Hảo- Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh