Thứ Tư, 02/04/2025

Phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy và diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ"

Thứ Hai, 14/11/2022

Ngày 11/11/2022, UBND phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng điểm mô hình "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy và diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ năm 2022" tại phố Hưng Thịnh.

Tổ liên gia an toàn PCCC của phố Hưng Thịnh gồm 21 hộ dân trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ có nhà ở kết hợp với kinh doanh; Hoạt động của Tổ liên gia là tuyên truyền, vận động các thành viên trong tổ tự giác chấp hành các quy định pháp luật về PCCC và CNCH; chủ động phòng ngừa và tích cực tham gia PCCC và CNCH; nắm tình hình địa bàn; kịp thời phản ánh với cơ quan chức năng những bất cập, nguy cơ mất an toàn về PCCC để có biện pháp xử lý; tổ chức lực lượng, phương tiện PCCC tại chỗ, tổ chức chữa cháy và CNCH khi có sự cố cháy, nổ, tai nạn xảy ra. Đồng thời tham gia các hoạt động PCCC và CNCH khi được cấp có thẩm quyền huy động.

Ngay sau hội nghị, UBND phường Bích Đào, đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy và diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ năm 2022”

Đức Thắng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 4110727

Trực tuyến: 83

Hôm nay: 1588

Chung nhan Tin Nhiem Mang